Thiết kế và in ấn

quảng cáo

gia công cắt laser

da

định hướng tiếp thị

Chia sẻ lên:

 Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước hết, thay mặt Công ty TNHH TMDV  In ấn – Quảng Cáo và Sản Xuất Vina Cana xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong ngành In ấn trên bao bì giấy, Bao bì PE, PEV..Và biển bảng Quảng Cáo, Đèn Led các loại. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty Vina Cana chúng tôi.

Là một Công ty In ấn – Quảng cáo chuyên nghiệp và hoạt động về lĩnh vực in ấn, Quảng cáo trong nhiều năm, sản phẩm in ấn, Quảng cáo và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như: Danh thiếp, biểu mẫu văn phòng (Phiếu xuất - nhập kho, phiếu ra vào cổng, biên nhận bán hàng...), giấy tiêu đề, tem, nhãn, bao thư, catalogue, folder, brochure, lịch, sổ tay, thiệp chúc mừng, thiệp mời, Thiệp cưới, bằng khen, túi giấyhộp giấy, giấy chứng nhận, bao bì, túi xách giấy, in áo thun,in phù hiệu học sinh các trường, Nhà máy, cơ quan..

Đặc biệt: Có thêm dây chuyềnBao bì PE, PEV để đóng kẹo, thực phẩm, đóng gạo, trà, chè, Màng co ngành nước tinh khiết…

. Với công nghệ và máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lãnh vực Thiết kế, In ấn, Quảng cáo. Với tinh thần “phục vụ trong hân hoan”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm mang TÍNH MỸ THUẬT CAO NHẤT - CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT - THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT và GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT.

Chúng tôi luôn sẳn sàng để phục vụ Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về lĩnh vực In ấn và Quảng Cáo bạn nhé!

Trân trọng kính chào!